Nước ép Hồng Sâm 1.5% Chunho (100ml x 30 gói)

» Sản phẩm » Nhân Sâm Hàn Quốc » Nước Hồng Sâm » Nước ép Hồng Sâm 1.5% Chunho (100ml x 30 gói)

Nước ép Hồng Sâm 1.5% Chunho (100ml x 30 gói)

Giá: 1.500.000 đ Giá mới: 1.500.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: Chunho (100ml x 30 gói)
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Quy cách: 100ml x 30 gói
Chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nước ép hồng sâm 1.5% (1,500mg)
- Trọng lượng: 100ml x 30 gói.

- Thành phần chính nước ép hồng sâm 1.5% (1,500mg): chiết xuất hồng sâm cô đặc 1,5% chiết xuất nguyên liệu có tính thực vật 85,35&(brix trên 4.5%, táo đỏ Hàn Quốc, thục địa hoàng, hoàng kỳ,cát căn, long nhãn nhục, hoàng tinh, cam thảo, nấm chaga, nhung hươu), polydextrose, nước xi rô của cây thùa có tính hữu cơ, fructooligosaccharide, bột chiết xuất từ guảna, tảuine, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3.

- Công dụng nước ép hồng sâm 1.5% (1,500mg): bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim, tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Hạn chế bệnh tật của tuổi già, nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể.

Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh, tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu, làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch, tăng cuờng chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao, kháng viêm và có tác dụng cường dương và chống liệt dương.

- Đặc biệt: trẻ em dưới 5 tuổi không được sử dụng (cơ thể trẻ thường nóng).
- Cách bảo quản: bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng chữa bệnh, đối với người bệnh khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nhà máy sản xuất: KGS - Korea.

Xem thêm nước hồng sâm tại đây: http://www.samhanquocchinhhieu.com/Nuoc-Hong-Sam.aspx
Sản phẩm khác