Rượu Sâm 2.4 Lít

Rượu Sâm 2.4 Lít

Giá: 1.200.000 đ Giá mới: 1.200.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: RS2.4L
  • Xuất xứ:
  • Quy cách:
Chi tiết sản phẩm
Bình Rượu 2.4 lít, trọng lượng củ nhân sâm 1 củ(6 củ/kgs), rượu trắng đặc biệt, nồng độ rượu 31% Vol, đạt chất lượng vệ sinh,an toàn thực phẩm và cấp giấy phép lưu hành

Quy trình chế biến Rượu Sâm Hàn Quốc

Những củ sâm tươi nhập khẩu từ nông trại nhân sâm hàn quốc. Những củ sâm tươi được chọn lọc tốt nhất sẽ được sơ chế qua những bàn tay khéo léo cần mẫn, tỉ mĩ. Sau khi được xử lý sạch và vô trùng, những củ sâm tươi sẽ được phối chế,rồi tiến hành công đoạn chiết rót kết hợp với rượu trắng nếp cái hoa vàng đặc biệt để cho ra sản phẩm rượu sâm hàn quốc cao cấp, toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện trên mô trình hiện đại tự động hóa cao.

Công dụng rượu nhân sâm Hàn Quốc

Rượu Nhân sâm có Tác dụng tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật cho cơ thể,ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân.

Rượu nhân sâm giúp lưu thông tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, chống stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường.

Rượu Nhân sâm được sử dụng cho những trường hợp có liên quan đến stress. Nó có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn được thư giãn.Rượu Nhân sâm có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung.

Rượu Nhân sâm có lợi cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới. Nó cũng được dùng như một loại thuốc hữu ích cho sức khỏe con người nói chung.

Hướng dẫn sử dụng Rượu nhân sâm

Đối tượng sử dụng : Nam và nữ
Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml
Dùng vào mỗi buổi ăn 1ly/ 30ml.
Rượu sâm dùng vào buổi tối sẽ tăng sự phấn kích trong quan hệ vợ chồng. Khuyến cáo không nên dùng quá nhiều vào buổi tối sẽ bị mất ngủ.

Khuyến Cáo dùng rượu sâm

Đối với những người có các triệu Chứng đau bụng(thể hàn, tiết tả) tức là đau bụng tiêu chảy,đầy bụng,trướng bụng,..không được dùng sâm.Ngoài ra Người Cao huyết áp cũng không nên dùng, và người hay bị mất ngủ.
Không được dùng kèm với thuốc tân dược như :atrax, perphenazin, wintermin,...và thuốc đông dược như bột sắn dây(cát hoa).. 
Sản phẩm khác