Trà Hồng Sâm KGS hộp lớn (3g x 100 gói)

» Sản phẩm » Nhân Sâm Hàn Quốc » Trà Hồng Sâm » Trà Hồng Sâm KGS hộp lớn (3g x 100 gói)

Trà Hồng Sâm KGS hộp lớn (3g x 100 gói)

Giá: 400.000 đ Giá mới: 400.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: KGS 3g x 100 gói
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Quy cách: 3g x 100 gói
Chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Trà hồng sâm KGS hộp lớn.
- Trọng lượng: 100 gói x 3g.

- Công dụng Trà hồng sâm KGS hộp lớn: loại bỏ tế bào ung thư (qua các món ăn hàng ngày có chứa 3MCPD), giúp ăn ngon, ngủ khỏe, điều hòa huyết áp, cải thiện bệnh tiểu đường và tim mạch, cải thiện trí nhớ và chứng mất ngủ ở người già, giúp đẹp da và tóc cho phụ nữ ở độ tuổi 30, giúp bài tiết, giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh lý đau khớp ở tuổi già.

- Thành phần: 10% dịch chiết nhân sâm (Saponin 4,5% mg/g) 88 % Glucose anhydrocrystalline, 2% dịch chiết táo đỏ và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Trà hồng sâm KGS hộp lớn
được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế được KFDA, GMP, HACCP và các tổ chức về sức khỏe chứng nhận thực phẩm tốt và chất lượng, được Bộ y tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận chất lượng.

- Cách sử dụng:
  • Phương pháp 1: Mỗi ngày sử dụng 2-3 gói, mỗi lần 1 gói. Có thể ăn trực tiếp giống thuốc cốm, có vị ngọt của dịch táo và vị đắng của hồng sâm rất ngon miệng.
  • Phương pháp 2: Cho 1 gói Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấy 3gam vào 30 ml nước nóng khuấy đều cho thêm ít mật ong hoặc đường vừa uống.( dành cho người thích uống nóng).
  • Phương pháp 3: Cho 1 gói trà 3gam vào 30 ml nước khuấy đều cho thêm ít mật ong hoặc đường vừa uống sau đó cho thêm đá. (thích hợp cho người thích uống lạnh).
- Để mua được sản phẩm Trà hồng sâm KGS hộp lớn chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin đại lý gần nhất để mua hàng.

- Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng chữa bệnh, đối với người bệnh khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
- Nhà máy sản xuất: KGS - Korea.
Sản phẩm khác